Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải

Chuyển nhà có thật sự là “cơn ác mộng”  như nhiều người vẫn nghĩ, nó có khó khăn, vất vả, gián đoạn công việc của bạn. Công việc chuyển nhà sẽ thực sự nhẹ nhàng khi có sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải. Với những lý do sau đây bạn sẽ cực kỳ thuyết phục khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Move Home.

Thời gian vận chuyển sẽ được tiết kiệm một cách tối đa

Bạn cảm thấy thật phiền phức, tốn thời gian khi phải vận chuyển đồ đạc nhiều lần, càng khó khăn bất tiện khi nơi ở mới lại khá xa. Đôi khi việc này còn làm gián đoạn công việc, hay việc học tập của các bạn. Vậy tại sao bạn không tận dụng lợi ích khi vận chuyển bằng xe tải. Với những chiếc xe tải có thùng chứa lớn, rộng rãi, có nhiều không gian chứa đồ đạc, vì vậy chỉ cần một chuyến xe là bạn đã hoàn thành công việc chuyển nhà  một cách dễ dàng.

Đồ đạc luôn được bảo quản, bọc kỹ càng, cẩn thận.

Nếu tự mình vận chuyển đồ đạc bằng xe máy, khả năng đồ đạc trong quá trình vận chuyển rất dễ bị va đập, méo mó, trầy xước và có thể cả hỏng hóc.

Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải Move Home – Đồ đạc luôn được bảo quản, bọc kỹ càng, cẩn thận

Nhưng vấn đề này sẽ không còn lo ngại khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải, đồ đạc sẽ an toàn. Nhân viên sẽ đến tận nơi và bọc đồ đạc lại kỹ càng, cẩn thận, chúng tôi cam kết bồi thường 100% khi xảy ra hiện tượng méo, vỡ đồ đạc. Với những lợi ích trên khi chuyển nhà bằng xe tải, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua một chút nào.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm là một điểm cộng của dịch vụ

Thêm một lợi ích nữa khi vận chuyển nhà bằng xe tải là chi phí, chi phí tại Move Home luôn là hợp lý. Move Home còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, kèm theo đó là cả tài xế sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

An toàn chính là tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới khách hàng.

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà với các mức giá ưu đãi khác nhau, bạn sẽ khá hoang mang trước nhiều nguồn thông tin. Có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng đâu mới là dịch vụ an toàn, điều này thật là khó bởi các bạn chưa được trải nghiệm dịch vụ. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải bạn sẽ vô cùng an tâm  về sự an toàn. Những vật dụng, đồ đạc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, vận chuyển bằng xe tải sẽ vô cùng đảm bảo so với các loại xe khác: xe máy, xe ba gác,…

Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản, tiện lợi

Chúng  tôi luôn cố gắng tối ưu các giấy tờ, thủ tục thuê xe không cần thiết cho khách hàng. Các bạn không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ để thuê xe tải, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn, chọn xe phù hợp. Quá trình tư vấn, khảo sát chọn xe không hề tính phí, nhưng bạn sẽ được tư vẫn kỹ càng.

Lợi ích khi chuyển nhà bằng xe tải với Move Home

Chuyển nhà bằng xe tải đã mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải tại Move Home

 Vận chuyển nhà bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí với MOVE HOME

  • Chi phí, giá cả phù hợp, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nh à nên chúng tôi biết cách tối đa hóa chi phí nhưng chất lượng dịch vụ lại rất tốt.
  • Chúng tôi có nhiều loại xe chuyên dụng, nhiều trọng lượng từ 500kg phù ợp cho các bạn sinh viên, hộ gia đình nhỏ đến 5 tấn, 10 tấn cho các nhà xưởng, văn phòng.
  • Có nhiều sự lựa chọn cho các bạn: bạn có thuê tự lái hoặc thuê lái từ công ty
  • Xe tải tại Move Home luôn đảm bảo chất lượng, động cơ xe vô cùng êm ái, an toàn trong quá trình vận hành.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ.

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ MOVE HOME

Hotline: 01679.892.236 – 01243.434.334

Hoặc truy cập vào website: http: //www.chuyennhahanoi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *