Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy

Làm sao có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng nhất? Bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trong những dịp lễ, ngày tết trong khi giao thông tắc nghẽn, nhân công khan hiếm? Hay bạn đang lo lắng về giá cả dịch vụ liệu có phải là phù hợp nhất? Câu trả lời sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy mà Move Home cung cấp. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi, bất kỳ khi nào chúng tôi đều có mặt 24/24 để phục vụ bạn một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà không những giới hạn bởi khu vực Cầu Giấy, mà Move Home còn phủ sóng tất cả dịch vụ tới khu vực Hà Nội và cả các tỉnh. Với Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy, bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy đang ngày càng phát triển hơn về cả số lượng lẫn chất lượng

Phục vụ 24/24h không kể ngày lễ, chủ nhật, bất kể khi nào mà quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Bởi Move Home luôn có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao lái xe đã qua đào tạo về chuyên môn, tận tâm với công việc cùng với đó là phương tiện làm việc hiện đại, tiên tiến. Vì thế dịch vụ của chúng tôi là nhanh chóng và uy tín nhất, chỉ có tại Move Home khách hàng gọi bất cứ là chúng tôi sẽ có mặt .

Chúng tôi, công ty Move Home luôn luôn chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tận tâm đối với từng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng nhất. Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, thông qua các hợp đồng,  điền khoản rõ ràng đã được thỏa  thuận từ hai bên. Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng của quá trình thực hiện dịch vụ.

Move Home luôn trang bị các trang thiết bị hiện đại và chất lượng nhất.

Là người làm dịch vụ nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và vai trò của các đồ vật trong gia đình, các trang thiết bị máy móc trong văn phòng,…vì vậy trong quá trình tham gia vận chuyển chúng tôi luôn ý thức đầu tư tối đa các trang thiết bị.

Move home đầu tư một hệ thống xe đa dạng về chủng loại và trọng lượng. Tùy thuộc theo đồ đạc vận chuyển nhiều hay ít mà thuê xe to hay nhỏ xe từ 500kg đến 3 tấn dành cho hộ gia đình, văn phòng cần chuyển đồ đạc; xe 5 tấn đến 10 tấn cho những đơn hàng lớn.

Công việc chuyển nhà, văn phòng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khoa học theo một quy trình từ công đoạn khảo sát, đánh giá số lượng đồ đạc đến khâu tháo dỡ, bốc đồ đạc lên xe và chuyển đến nơi mới. Đến với Move Home bạn không chỉ hài lòng về cả chất lượng dịch vụ, mà giá cả luôn phải chăng. Mọi chi phí đều được rõ ràng, minh mạch, đều được thỏa thuận trong hợp đồng,  Move Home cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí nào.

Công ty luôn đầu tư chất lượng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và uy tín tại Cầu Giấy của công ty Move Home luôn đáp ứng nhanh nhất, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Move Home

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://chuyennhahanoi.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *