Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Việc di dời văn phòng sang địa điểm mới là một thách thức khá lớn với doanh nghiệp. Có khá là nhiều vấn đề mà bạn đặt ra, liệu nó có “ngốn” nhiều thời gian, công sức, tiền bạn hay gián đoạn công việc của công ty. Liệu có giải pháp nào để công việc này trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đến với Move Home – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội sẽ đem lại cho bạn câu trả lời làm bạn hài lòng nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói Move Home tại Cầu Giấy Hà Nội

Đối với các công ty văn phòng làm việc là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng làm việc, bởi vậy mà các công ty luôn muốn cải thiện, tìm được môi trường làm việc phù hợp. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng này khá khó khăn, “ ngốn” khá nhiều thời gian công sức, thời gian, tiền bạc của công ty. Một khối lượng đồ đạc khá lớn, các công văn giấy tờ quan trọng liệu có làm khó được Move Home? Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Move Home gửi đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Move Home giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Vậy dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Move Home – Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội có gì đáng để lựa chọn?

LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Move home có cách làm việc hiệu  quả, chuyên nghiệp, với thời gian tiết kiệm

Kim chỉ nang trong mục tiêu công việc của chúng tôi là trách nghiệm, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp trong  cách làm việc. Nhân viên luôn luôn niềm nở, tận tình giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, bởi khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Nhờ vậy mà công việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Đồ đạc trong quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Nếu bạn chọn phương án tự chuyển văn phòng, cùng với sự trợ giúp của tất cả nhân viên trong văn phòng thì bạn cũng sẽ gặp phải  khá nhiều băn khoan. Mọi đồ đạc của công ty, công văn, giấy tờ có được vận chuyển an toàn, đảm bảo; liệu việc vận chuyển này có làm gián đoạn công việc của cả văn phòng,…Những băn khoăn này Move Home sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho nhiều khách hàng không những khu vực Hà Nội mà còn cả các tỉnh chúng tôi cam kết hoàn thành công việc một cách đảm bảo an toàn bằng cả sự tận tâm trong công việc.

Khi đến văn phòng mới, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp, bố trí, lắp đặt đồ đạc như theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận mà hai bên cùng ký kết. Nếu trong trường hợp xảy ra sự cố về đồ đạc như bị méo, móp, vỡ,… ,dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội cam kết bồi thường thỏa đáng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Move Home giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Sự tận tâm, nhiệt tình trong cách phục vụ với khách hàng.

“Khách hàng” là nguồn sống của cả một doanh nghiệp, điều này đúng hơn cả với những người làm dịch vụ như chúng tôi. Phương châm hoạt động của Move Home là giảm bớt khó khăn, mệt mỏi trong quá trình vận chuyển văn phòng.Chính vì thế,  chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ hết mình, giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc một cách cặn kẽ, giúp khách hàng có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.  Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Move Home đều có những đánh giá tích cực, phản hồi tốt đây là một thành công của một người làm dịch vụ- điều mà Move Home đã và đang hướng tới.

Đi cùng với sự phục vụ tận tâm, cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp là giá thành dịch vụ phải chăng

Nhu cầu chuyển văn phòng tăng cao, kéo theo đó có khá nhiều dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng cũng có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi một dịch vụ lại có giá cả khác nhau, mặt khác khách hàng chưa được trải nghiệm chất lượng dịch vụ nên khá khó khăn để  đưa ra quyết định, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Move Home, bạn sẽ có một mức giá ổn định, phù hợp.

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để khảo sát: khối lượng đồ đạc cần chuyển, địa hình, lộ trình mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Đây là công đoạn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, không có khoản phí nào phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Điểm khác biệt ở dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội mà Move Home cung cấp so với các đơn vị khác là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là bởi đội ngũ nhân viên của Move Home. Công ty có đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, nhân viên trong công ty đều là những người có chuyên môn, tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Toàn bộ nhân viên của Move Home được đào tạo bài bản sẽ thực hiện đóng gói, tháo lắp, bọc lót cực kỳ tỉ mỉ nên khi chuyển đồ không hề xảy ra hiện tượng móc, méo vỡ đồ dùng.

Tinh thần làm việc hăng say , thái độ đối với khách hàng phù hợp, kỹ năng để xử lý vấn đề, sự cố của nhân viên là một điều mà Move Home đã và đang làm được. Hầu hết tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Move Home đều cảm thấy hài lòng, có những đánh giá tích cực.

Từ những chia sẻ khá cụ thể, chi tiết của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đọc đã có cái nhìn bao quát được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội mà Move Home đang cung cấp. Giờ thì bạn sẵn sàng đặt niềm tin vào chúng tôi rồi chứ? Còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Move Home

Địa chỉ: Số nhà 34, Xóm Thụy , Phú Diễn, Bắc từ Liêm

Số điện thoại: 01679.892.236 – 01243.434.334

Website: https://movehome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *